Khai giảng khóa đào tạo đầu tiên trong chương trình đào tạo khảo sát cho EVN

Năm 2013, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã triển khai khóa đào tạo Phương pháp Khảo sát ý kiến khách hàng trong khuôn khổ dự án ”Khảo sát, đánh giá sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện”do OCD thực hiện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN. Tiếp theo khóa đào tạo này, Công ty Tư vấn Quản lý OCD tiếp tục thực hiện 12 khóa đào tạo với nội dung tương tự cho 300 cán bộ kinh doanh của các công ty điện lực thuộc EVN.

 


Ông Nguyễn Tấn Lộc - Phó Tổng giám đốc EVN phát biểu tại buổi khai giảng

 

Dự án bao gồm hai giai đoạn: Giai đoạn 1: Khảo sát sự hài lòng của khách hàng tiêu dùng điện tại 7 tỉnh, thành phố lớn Hà nội, Hải phòng, Đà nẵng, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình dương. Giai đoạn 2 Thực hiện chương trình đào tạo về kỹ năng nghiên cứu thị trường cho 300 cán bộ của các Tổng Công ty Điện lực thuộc EVN . Khóa đào tạo này là bước đầu tiên của Giai đoạn 1 do OCD thực hiện dành cho các cán bộ quản lý của EVN nhằm tập huấn các phương pháp thực hiện và nội dung khảo sát chất lượng dịch vụ đối với các hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức... sử dụng điện trên toàn quốc.

 


Phát biểu của Ông Tăng Văn Khánh - Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD

 

Phát biểu tại lễ khai giảng khóa học, Ông Nguyễn Tấn Lộc - Phó Tổng giám đốc EVN cho biết ngành điện với mong muốn cải tiến dịch vụ và mang lại chất lượng sản phẩm tốt hơn cho khách hàng. Do đó, thông qua dự án khảo sát hi vọng sẽ nắm rõ được kỳ vọng của khách hàng đồng thời có những điều chỉnh sát sườn và phù hợp nhất. Ông cũng bày tỏ tin tưởng vào thành công của khóa đào tạo nói riêng và dự án nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngành điện nói chung. Tham dự buổi khai giảng còn có Ông Tăng Văn Khánh - Giám đốc Công ty OCD, Ông Khánh cam kết, với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều tổng công ty, doanh nghiệp trong và ngoài quốc doanh, OCD chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và gắn bó chặt chẽ với tình hình thực tiễn của EVN.

 


Học viên tại khóa đào tạo

 

Phát biểu tại lễ khai giảng khóa học, Ông Nguyễn Tấn Lộc - Phó Tổng giám đốc EVN cho biết ngành điện với mong muốn cải tiến dịch vụ và mang lại chất lượng sản phẩm tốt hơn cho khách hàng. Do đó, thông qua dự án khảo sát hi vọng sẽ nắm rõ được kỳ vọng của khách hàng đồng thời có những điều chỉnh sát sườn và phù hợp nhất. Ông cũng bày tỏ tin tưởng vào thành công của khóa đào tạo nói riêng và dự án nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngành điện nói chung.

Tham dự buổi khai giảng còn có Ông Tăng Văn Khánh - Giám đốc Công ty OCD, Ông Khánh cam kết, với kinh nghiệm làm việc cùng nhiều tổng công ty, doanh nghiệp trong và ngoài quốc doanh, OCD chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và gắn bó chặt chẽ với tình hình thực tiễn của EVN.


Toàn cảnh lớp học

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD | www.ocd.vn | www.facebook.com/OCDConsulting 
Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Khai giảng khóa đào tạo đầu tiên trong chương trình đào tạo khảo sát cho EVN

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003