Tư vấn xây dựng Hệ thống đánh giá hiệu quả công việc theo BSC cho VNPT Global

Dựa vào nhu cầu của Công ty CP Đầu tư Quốc tế (VNPT Global), trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã xây dựng phương pháp thực hiện và tư vấn Xây dựng Hệ thống đánh giá hiệu quả công việc theo phương pháp Bảng điểm cân bằng (BSC) cho VNPT Global.

Theo đó, OCD sẽ thực hiện tư vấn mô tả hệ thống chức năng, chức danh; hệ thống quản lý công việc theo BSC trong đó bao gồm các chỉ tiêu cấp công ty, bộ phận, cá nhân và quy chế đánh giá; xây dựng tài liệu hướng dẫn và xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc BSC. Dự án sẽ được thực hiện trực tiếp cho các bộ phận của VNPT Global tại Hà Nội và chi nhánh TP Hồ Chí Minh kết hợp hướng dẫn qua teleconference.

Tư vấn OCD sẽ áp dụng phương pháp tư vấn quá trình, có nghĩa là thực hiện xây dựng toàn bộ các tài liệu tư vấn thông qua quá trình cùng làm với các trưởng bộ phận và cán bộ chủ chốt. Tư vấn OCD sẽ đóng vai trò hướng dẫn phương pháp, gợi ý xây dựng các chỉ số, cùng thảo luận đưa ra các phương án để cán bộ VNPT Global lựa chọn và cung cấp thông tin để giúp cho cán bộ VNPT Global trong quá trình làm ra kết quả cụ thể sẽ nắm bắt được phương pháp thực hiện. Bằng cách đó, cán bộ VNPT Global sẽ phát triển được năng lực xây dựng và sử dụng các công cụ quản lý nhân sự cho chính mình để có thể chủ động điều chỉnh khi được triển khai sau này mà không phụ thuộc vào sự có mặt của tư vấn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế (VNPT Global là công ty con của Công ty Thông tin di động (VMS/Mobifone), hoạt động kinh doanh từ 2008. Sau gần 5 năm hoạt động, VNPT Global đã phát triển mạnh mẽ ở thị trường trong nước và quốc tế. Với Ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ cán bộ trẻ năng động, từ khi đi vào hoạt động, công ty liên tục đạt mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trung bình trên 50%/năm. Trong bối cảnh cạnh tranh mạnh mẽ, VNPT Global nhận thấy sự cần thiết phải phát triển hệ thống đánh giá kết quả công việc (KPI) để quản lý tốt hơn quá trình và kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Ban lãnh đạo công ty đã mời Công ty Tư vấn Quản lý OCD - Công ty tư vấn và đào tạo có uy tín ở Việt Nam đề xuất các hoạt động để thực hiện công việc này.

Nguồn: Công ty Tư vấn Quản lý OCD | www.ocd.vn | www.facebook.com/OCDConsulting

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD Tư vấn xây dựng Hệ thống đánh giá hiệu quả công việc theo BSC cho VNPT Global

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003