OCD tư vấn Tái cơ cấu và Xây dựng Hệ thống lương cho SAMEFICO

Trong tháng 11/2012, OCD phối hợp cùng Hiệp hội Thủy sản Việt nam (VASEP) và Công ty TNHH Thủy Hải Sản Sài gòn - Mekong (SAMEFICO) đã chính thức khởi động dự án tư vấn Xây dựng Hệ thống lương mới nhằm tạo động lực cho người lao động, nâng cao hiệu quả kinh doanh của SAMEFICO.

 

Mục tiêu dự án nhằm chuẩn hóa cơ cấu tổ chức và xây dựng hệ thống lương đáp ứng nhu cầu quản lý của SAMEFICO  bao gồm:

      - Rà soát, chuẩn hóa chức năng, nhiệm vụ của các phòng ban, đơn vị thuộc SAMEFICO.

      - Chuẩn hóa hệ thống chức danh, mô tả công việc cho các chức danh các phòng ban, đơn vị thuộc SAMEFICO.

      - Xây dựng được hệ thống đánh giá hiệu quả công việc cho cấp bộ phận và chức danh công việc

      - Xây dựng hệ thống đãi ngộ tổng thể, bao gồm hệ thống lương (cố định, biến đổi), thưởng, và các phúc lợi khác

 

Đây là dự án tư vấn trong khuôn khổ chương trình “Đổi mới quản lý để nâng cao năng lực cạnh tranh cho các DN thủy sản” tại các khu vực thủy sản trọng điểm: TP. Hồ Chí Minh, TP. Nha Trang, TP. Cần Thơ, Trà Vinh và TP. Cà Mau mhằm mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp thủy sản vượt qua giai đoạn khó khăn và thích ứng tình hình hội nhập kinh tế do Hiệp hội VASEP phối hợp cùng Công ty OCD thực hiện với sự hỗ trợ một phần kinh phí từ Đại sứ quán Đan Mạch và BQL Chương trình FSPS II,

Phát biểu tại Hội thảo Khởi động, ông Mai Đăng Hòa, Tổng Giám đốc Samefico, bày tỏ sự tin tưởng rằng với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án tư vấn tái cơ cấu và xây dung hệ thống quản lý cho các doanh nghiệp Việt nam, OCD sẽ hỗ trợ Samefico hoàn thành dự án đúng tiến độ và đạt được các mục tiêu mong muốn của Samefico. 

 

Công ty TNHH Thủy Hải Sản Saigon-Mekong chuyên sản xuất, chế biến và kinh doanh xuất khẩu các mặt hàng Thủy Hải Sản đông lạnh, đặc biêt Cá Basa fillet đông lạnh và Nghêu.

Với các yếu tố như đội ngũ quản lý, chuyên gia kinh nghiệm, năng động, công nhân sản xuất chế biến lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn HACCP, CODE EU, GMP, SSOP và ISO 9001-2008. SAMEFICO rất tự hào vì đã góp phần tạo nên một thế giới thực phẩm thủy sản an toàn, chất lượng phục vụ cho cuộc sống, và đảm bảo môi trường lành mạnh.

Với năng lực hiện có, hàng năm SAMEFICO sản xuất và chế biến  trên 14.000 tấn thủy hải sản các loại, 100 % sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu. Hiện nay, sản phẩm của SAMEFICO đã có mặt nhiều  quốc gia như Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và thị trường xuất khẩu sẽ ngày càng được mở rộng trong tương lai.

  

 


 

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD OCD tư vấn Tái cơ cấu và Xây dựng Hệ thống lương cho SAMEFICO

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003