OCD đào tạo kỹ năng Quản lý nhóm làm việc cho Eternal Sunshine

Vừa qua, giảng viên OCD đã có 2 ngày đào tạo cho cán bộ nhân viên của Eternal Sunshine (ES) về kỹ năng Quản lý nhóm làm việc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khóa học giúp học viên có cái nhìn bao quát về nhóm làm việc, qua đó xây dựng và vận hành nhóm làm việc cũng như xây dựng các kỹ năng quản lý nhóm hiệu quả.

 
Khóa đào tạo kỹ năng Quản lý nhóm thuộc chuỗi chương trình đào tạo do giảng viên OCD thiết kế theo hình thức các chủ đề độc lập nhằm phát triển các kỹ năng của học viên trong vai trò tư vấn sản phẩm và nhà quản lý hoạt động tư vấn sản phẩm tại ES cho nhóm Tư vấn cốt lõi, có kinh nghiệm làm việc nhiều, hiệu quả cao và sự gắn bó lâu dài với ES; mong muốn được hệ thống hóa kinh nghiệm và trang bị thêm các kỹ năng và kiến thức rộng hơn để có thể trở thành một nhà quản lý hiệu quả trong tương lai. Mục tiêu của buổi đào tạo nhằm giúp học viên hiểu và ứng dụng hiệu quả các nguyên tắc phát triển nhóm; áp dụng hiệu quả các kỹ năng làm việc nhóm và quản lý nhóm cho công việc tại ES.

Công ty Eternal Sunshine (ES) được thành lập năm 2004 có trụ sở chính tại TP HCM và chi nhánh tại Hà Nội. Chiến lược của công ty là đa thương hiệu - đa đối tác với các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến. Các thương hiệu đang được công ty phân phối trên thị trường bao gồm Cambridge, ChildLife, Mato, Vivera, SkinMTX.  
 

Sau 7 năm thành lập, ES được đánh giá là công ty có sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, văn hoá kinh doanh thân thiện, hoạt động kinh doanh hiệu quả. Số lượng nhà tư vấn (đại lý) không nhiều nhưng doanh số trung bình cao, bản thân các tư vấn tạo được sự tin tưởng cao đối với công ty và ban lãnh đạo. Công ty có mối quan hệ tốt đối với các nhà cung cấp sản phẩm.

Trong xu hướng phát triển năng lực đội ngũ tư vấn nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động của công ty, ban lãnh đạo ES mời công ty OCD thiết kế chương trình đào tạo cho đội ngũ tư vấn của công ty.

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD OCD đào tạo kỹ năng Quản lý nhóm làm việc cho Eternal Sunshine

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003