Tin OCD

Đại diện OCD tham luận tại Diễn đàn nguồn nhân lực 2019

Đại diện OCD tham luận tại Diễn đàn nguồn nhân lực 2019 Chuyển đổi số là một xu hướng được nhắc tới thường xuyên trong những năm gần đây. Ứng dụng của chuyển đổi số, làm thế nào để ứng dụng, phương pháp nào là đúng đắn khi áp dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp? Đó là những vấn đề sẽ được thảo luận tại Diễn đàn nguồn nhân lực 2109 "Open and Ready for HR Technology" tổ chức tại thủ đô Vientiane, Lào. Sự kiện thường niên này của AusAid năm nay thu hút 120 đại biểu là cán bộ cấp cao, lãnh đạo và chuyên gia về nhân sự của các công ty tại Lào và nước ngoài. Bà Nguyễn Nam Phương - Tư vấn trưởng OCD Management Consulting và Đồng sáng lập, Giám đốc R&D OOC - digiiMS Solutions vinh dự trở thành diễn giả tại hội nghị.

Xem tiếp...

Đồng trao tặng 30 triệu đồng cho Trường dạy trẻ Khiếm thính Nhân Chính

Trao tặng 30 triệu đồng cho Trường dạy trẻ Khiếm thính Nhân Chính

Ngày 26/7, tại Trường dạy trẻ Khiếm thính Nhân Chính (39 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội), OOC cùng với các đơn vị tài trợ khác đã chung tay trao tặng số tiền tài trợ 30 triệu đồng để giúp xây dựng thêm cơ sở vật chất phục vụ năm học mới.

Xem tiếp...

Thời làm outsource đã xưa với các doanh nghiệp phần mềm Việt?

 Cùng với việc ngày càng tham gia sâu hơn vào quá trình phát triển sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, những năm gần đây, một số doanh nghiệp gia công phần mềm Việt Nam đã từng bước chuyển dịch sang nghiên cứu, phát triển sản phẩm của riêng mình.

Xem tiếp...

Điều khoản sử dụng

ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH

CÁC ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

Trang web này được điều hành bởi công ty OCD. Xin vui lòng đọc kỹ các Điều kiện & Điều khoản trước khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web này. Bạn phải hoàn toàn đồng ý với các điều kiện và điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ phần nào trong các điều kiện và điều khoản này, bạn sẽ không thể sử dụng trang web này dưới bất kỳ hình thức nào.

Lưu ý rằng trang web này được xây dựng nhằm phục vụ truy cập trên phạm vi toàn cầu đối với người sử dụng.

Những thông tin và mức giá trên trang web này được áp dụng cho người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

LUẬT ĐIỀU CHỈNH

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:

1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.

2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.

3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.

4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.

5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.

6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận. Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

DỊCH VỤ ĐẢM BẢO


-công ty OCD bảo đảm dịch vụ được đăng tải trên trang web 
- Những thông tin về dịch vụ và các thủ tục khác có thể thay đổi tùy lúc và không cấu thành một phần của dịch vụ tư vấn bảo đảm. 
- Trang web của công ty là nguồn duy nhất từ đó công ty sẽ bảo đảm dịch vụ. Một thời điểm dịch vụ được bảo đảm chỉ khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo hợp đồng ký kết (việc ký kết hợp đồng phải bao gồm tối thiểu một khoản tiền đặt cọc được thanh toán để được xem xét “đã xác nhận”). Sự bảo đảm này vẫn sẽ căn cứ vào các trường hợp Bất khả kháng.

CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

công ty OCD không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị..Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

GIÁ DỊCH VỤ

● Toàn bộ các mức giá dịch vụ được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

● Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm”

● Những thông tin và mức giá trên trang web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật. Mọi sự nỗ lực được thực hiện nhằm bảo đảm sự chính xác về thông tin và các mức giá, nhưng đáng tiếc là đôi khi vẫn xảy ra lỗi. Trong trường hợp một mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

THANH TOÁN

Toàn bộ các dịch vụ cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard, American Express và JCB.

Xin bảo đảm rằng bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin hóa đơn thẻ tín dụng chính xác. Nếu bạn không cung cấp địa chỉ ghi hóa đơn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và/hoặc thông tin chủ thẻ chính xác thì việc cấp vé có thể bị trì hoãn và tổng chi phí có thể tăng lên. Chúng tôi có quyền hủy vé sau khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu bạn đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quyền kiểm tra ngẫu nhiên (kể cả danh sách cử tri) nhằm giảm thiểu sự gian lận thẻ tín dụng.

CÔNG TY OCD sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard và Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khi bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng.

CẤP PHIẾU THANH TOÁN

Sau khi thanh toán, công ty OCD sẽ gửi xác nhận/phiếu thanh toán qua email hoặc fax: phiếu này phải được in ra như là bằng chứng cùa việc mua bán, và sẽ được xuất trình cho Nhà cung cấp dịch vụ.

Tất cả thông tin về du khách cần phải được cung cấp một cách chính xác tại thời điểm đăng ký.

Mọi yêu cầu sửa đổi/bổ sung cần phài được gửi qua email đến công ty OCD.

OCD không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra nếu bạn không nhận hoặc đọc kỹ xác nhận/phiếu thanh toán của bạn. Trong trường hợp bạn chưa nhận được phiếu thanh toán, bạn cần phải thông báo cho OCD ít nhất 72 giờ trước ngày cung cấp dịch vụ ấn định.

QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia ký hợp đồng phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax.công ty OCD không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

công ty OCD không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ.

KHIẾU NẠI VÀ ĐÒI BỒI THƯỜNG

Nếu khách hàng có khiếu nại đến công ty OCD, trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) của công ty OCD trong khi thực hiện dịch vụ để công ty OCD có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc dịch vụ. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

KHUYẾN MẠI

Các dịch vụ được giao dịch bằng mã code khuyến mại sẽ không thể hủy và không được hoàn trả.

Hơn thế nữa, mọi khoản giảm giá và điểm thưởng được đăng tải trên trang web này chỉ được áp dụng cho trang web của công ty OCD và có thể thay đổi qua các trang web khác liên kết với công ty OCD

QUAN HỆ THƯ TỪ

Khi hoàn thành một đăng ký, bạn đồng ý nhận email mà chúng tôi có thể gửi đến bạn, cung cấp cho bạn những thông tin về điểm đến và những thông tin cụ thể liên quan đến đăng ký và các điểm đến của bạn, và chúng tôi có thể gửi email mời bạn điền vào mẫu đánh giá của khách hàng.

BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về công ty OCD. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của nó. Thương hiệu công ty OCD và mọi ký hiệu,logo và hình ảnh của công ty OCD trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của công ty OCD hoặc các đơn vị trực thuộc của công ty OCD.

NHỮNG THAY ĐỔI

công ty OCD có thể thay đổi bất kỳ phương diện nào của trang web này hoặc nội dung của nó, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN DỊCH VỤ

Những trường hợp được đổi trả:

- Không hoàn tất dịch vụ cung cấp

- Không đúng tiến độ thực hiện

- Dịch vụ cung cấp không đúng như yêu cầu

Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng không nhận hàng và yêu cầu nhân viên giao nhận của chúng tôi xác nhận tình trạng hàng ngay tại chỗ và yêu cầu hoàn phí. Còn không khách hàng phải báo ngay tình trạng về cho chúng tôi trong vòng 24h

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm dịch vụ chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do công ty OCD chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Trụ sở HN: 137 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797

Văn phòng HCM: Phòng 502, 18B Nam Quốc Cang, Quận 1, HCMC

Tel: 028 3925 3985   

 

Xây dựng cơ cấu tổ chức hiệu quả

Mục tiêu của khóa đào tạo Xây dựng cơ cấu tổ chức hiệu quả
Khoá học này tập trung trao đổi và thảo luận những vấn đề xoay quanh quá trình thiết kế cơ cấu tổ chức cho một đơn vị. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ có khả năng:
•    Mô tả bản chất và các yếu tố cấu thành cơ bản của cơ cấu tổ chức của một đơn vị, cũng như các loại hình cơ cấu và ưu nhược điểm của từng loại hình cơ cấu này
•    Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến cơ cấu tổ chức
•    Xác định các bước thiết kế cơ cấu tổ chức hiệu quả cho một tổ chức

Xem tiếp...

TT Đào tạo ngắn hạn và Tư vấn ISCSC- Khoa Quốc Tế làm việc với Công ty OCD

Vừa qua, Khoa Quốc Tế IS- ĐHQG Hà Nội đã có buổi gặp gỡ và trao đổi liên kết hợp tác với Công ty OCD. Tham dự buổi gặp mặt gồm có bà Đậu Thúy Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị OCD, Tổng Giám đốc Giám đốc Công ty OMT, ông Tăng Văn Khánh - Giám đốc OCD bên phía đại diện Khoa Quốc Tế có PGS.TS. Nguyễn Hải Thanh- Phó Chủ nhiệm Khoa, TS. Mai Anh- Giám đốc TT Đào tạo ngắn hạn và Tư vấn ISCSC và các cán bộ hai bên.

Xem tiếp...

Cám ơn Anh/Chị đã đăng ký tham gia chương trình

Cám ơn Anh/Chị đã đăng ký tham gia chương trình

Công ty Tư vấn Quản lý OCD

Công ty Tư vấn Quản lý OCD một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu Việt nam với tính chuyên nghiệp, thực tiễn và chất lượng cao.

Trong những năm qua, Công ty Tư vấn Quản lý OCD đã thực hiện nhiều dự án tư vấn quản lý bao gồm tư vấn xây dựng chiến lược phát triển, tư vấn tái cơ cấu, tư vấn hệ thống quản lý chuyên nghiệp, nghiên cứu thị trường và đào tạo quản lý - nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý cho nhiều doanh nghiệp tại Việt nam.

OCD tự hào có một đội ngũ chuyên gia giảng viên và tư vấn quản lý được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp, có bằng cấp quốc tế, đã học tập và làm việc ở nước ngoài, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao ở các doanh nghiệp đồng thời có nhiều kinh nghiệm khởi xướng và triển khai các dự án tư vấn quản lý, xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại, các chương trình đào tạo cán bộ quản lý theo hướng kết hợp giữa kiến thức quản lý quốc tế với kinh nghiệm địa phương.

Chiến lược OCD

 

Tầm nhìn

 

OCD sẽ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và tổ chức về dịch vụ tư vấn quản lý và nghiên cứu thị trườngmang tính ứng dụng ở Việt nam và khu vực.

 

Sứ mệnh

 

Công ty Tư vấn Quản lý OCD hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng tính thực tiễn cao trong 4 lĩnh vực: Xây dựng Chiến lược và Tái cơ cấu, Tư vấn Hệ thống Quản lý, Nghiên cứu thị trươgfXây dựng năng lực, với đội ngũ tâm huyết và trách nhiệm.

 

Năm 2018, Công ty Tư vấn Quản lý OCD thành lập Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC với mong muốn giúp các doanh nghiệp có một hệ thống phần mềm quản lý phù hợp với những nguyên tắc quản lý đã được xây dựng trong các dự án tư vấn.

Đọc thêm: 

Dịch vụ tư vấn quản lý

Kinh nghiệm tư vấn quản lý

Đội ngũ chuyên gia tư vấn quản lý

Chuyên mục phụ

Bạn đang ở: OCD Tin tức Tin OCD OCD

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003