Chương trình đào tạo “Thiết kế và sử dụng khung năng lực trong quản trị nhân sự”

Mô hình đào tạo

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực tư vấn quản trị, OCD đã tổ chức thành công nhiều khóa đào tạo về quản trị nhân sự dành riêng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên các hoạt động trước đó mới chỉ dừng ở đào tạo riêng khi doanh nghiệp có nhu cầu. Tháng 9 này, lần đầu tiên OCD tổ chức khóa đào tạo public dành cho tất cả giám đốc hoặc quản lý trong ngành nhân sự có nhu cầu tham gia. Khóa đào tạo sẽ là cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng về quản lý nhân sự cho học viên, cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ và ứng dụng trong quản lý nhân sự, đồng thời, là môi trường để giao lưu, học hỏi, cùng phát triển.

Khóa đào tạo của OCD nhấn mạnh vào trải nghiệm và thực hành. Theo đó sau khoá học, học viên sẽ có khả năng:

- Xây dựng được khung năng lực theo phương pháp của Harvard, được điều chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp Việt nam bằng phương pháp COID của OCD.

- Được trang bị các kiến thức lý thuyết và đặc biệt được chia sẻ các kinh nghiệm thực tế và bí quyết thành công trong áp dụng bởi các Giảng viên là các chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm, đã triển khai thành công khung năng lực tại nhiều doanh nghiệp lớn

- Tham khảo các mẫu từ điển năng lực theo ngành

- Thực hành trực tiếp trên phần mềm digiiCAT – Phần mềm Quản lý Năng lực của Công ty OOC do nhóm chuyên gia cao cấp của OCD thiết kế

- Sau khi kết thúc khóa học, học viên được ưu đãi tài khoản để sử dụng phần mềm digiiCAT – Quản lý năng lực trong vòng 01 tháng.thiết kế từ điển năng lực và khung năng lực, biết cách đánh giá năng lực cá nhân, tổ chức và quản lý đợt đánh giá năng lực trên phần mềm DigiCAT.

Với phương châm giảng dạy hiện đại “lấy người học làm trung tâm”, các chuyên gia sẽ lồng ghép chặt chẽ giữa phần tài liệu lý thuyết và thực hành, thực tiễn ngay sau đó giúp học viên nhanh chóng nắm được kiến thức và ứng dụng ngay cho doanh nghiệp của mình.

Đội ngũ giảng viên của khóa học đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đào tạo, tư vấn và “thực chiến” đến từ doanh nghiệp và các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Một số giảng viên có thể kể đến bà Nguyễn Thị Nam Phương – Sáng lập viên và Tư vấn trưởng OCD – với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, tái cơ cấu, quản trị chiến lược và tư vấn quản lý nhiều công ty lớn trong và ngoài nước.  Bà Đinh Phương Lý tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ Đại học Latrobe– Úc, chứng chỉ Huấn luyện viên từ Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF) - Chuyên gia Tư vấn Cao cấp OCD - Nguyên Giám đốc Đào tạo, Vingroup. Bà Vũ Thị Thanh Hằng - Giám đốc Công ty Giải pháp Công nghệ OOC – Nguyên Giám đốc Nhân sự Công ty Chứng khoán CIMB-VINASHIN,…

Để đăng ký tìm hiểu và tham gia khóa đào tạo, vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/OCDConsulting/

Hotline: 0963 63 60 66

Giải pháp nào cho DN: Ồn ào giải cứu - doanh nghiệp vẫn ngập lỗ và nợ

Các chỉ báo kinh tế vĩ mô cũng như kết quả kinh doanh của một bộ phận không nhỏ các DN niêm yết đang cho thấy tình trạng suy giảm kinh tế trở nên rõ ràng. Những gói 'giải cứu' kinh tế đã lần lượt được triển khai trên nhiều mặt: tài khóa, tiền tệ, BĐS... nhưng đã qua gần nửa năm, DN vẫn ở trong thảm cạnh ngập trong lỗ và nợ.

Xem tiếp...

Tài chính cho nhà quản lý - môn học của các Nhà Quản Lý

alt

Có thể nói thế kỷ XXI là thế kỷ của nhân tố con người trong mọi lĩnh vực hoạt động. Để có thể ra các quyết định nhanh và chính xác cho doanh nghiệp, các nhà quản lý doanh nghiệp cần có hoặc rèn luyện để có các tố chất cơ bản của nhà quản lý hiện đại. Trí là một trong những tố chất quan trọng, có nghĩa là có kiến thức về nhiều mặt liên quan đến hoạt động quản lý, vừa tổng hợp vừa chuyên sâu.

Xem tiếp...

Khóa học: Xây dựng và Quản lý hệ thống đãi ngộ cho doanh nghiệp

alt

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Buổi 1. Tổng quan về hệ thống đãi ngộ

  • Hệ thống đãi ngộ: mục đích và những vấn đề về quản lý
  • Chiến lược kinh doanh, chiến lược nhân sự và hệ thống đãi ngộ
  • Các yếu tố ảnh hưởng tới hệ thống đãi ngộ
  • Vai trò của các cấp quản lý trong thiết lập và vận hành hệ thống

    Xem tiếp...

Quản trị Công ty - Cẩm nang thành công của công ty đại chúng

altTrong những năm đây, Quản trị công ty (Corporate Governance) là một trong những chủ đề được cộng đồng doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Với sự phát triển của môi trường đầu tư và tài chính toàn cầu ngày nay, để đảm bảo thu hút nguồn vốn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước một cách hiệu quả, các công ty phải thiết lập cơ chế quản trị công ty phù hợp với những quy định vềkhuôn khổ pháp lý đã ban hành, phù hợp với thông lệ quốc tế tốt nhất, đồng thời, phải được các chủ thể chủ chốt trong thị trường vốn đồng thuận.

Xem tiếp...

Quản trị tài chính - môn học của các Nhà Quản lý

Khóa học Quản trị tài chính cho Nhà Quản lý do giảng viên của OMT - ông Phạm Quốc Mạnh, nguyên Giám đốc tài chính, Công ty Dầu khí Hà Nội, Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn đầu tư Việt Phương, một giảng viên giàu kinh nghiệm quản lý tài chính tại doanh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

Xem tiếp...

Quản lý kết quả công việc theo phương pháp bảng điểm cân bằng

Bảng điểm cân bằng là một công cụ hữu ích không chỉ trong xây dựng chiến lược mà cả trong việc xác định mục tiêu cụ thể của từng bộ phận và cá nhân trong tổ chức, doanh nghiệp. Sử dụng thành thạo bảng điểm cân bằng sẽ giúp học viên có một công cụ đánh giá kết quả công việc hiệu quả. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có khả năng:

Xem tiếp...

Xây dựng và quản lý hệ thống đãi ngộ

Khóa học "Xây dựng và Quản lý Hệ thống đãi ngộ" giúp học viên có thể mô tả những vấn đề quản lý chính liên quan đến một hệ thống lương, thưởng và đãi ngộ khác. Áp dụng các phương pháp thích hợp để thiết lập một hệ thống đãi ngộ hiệu quả đáp ứng chiến lược quản lý của doanh nghiệp. Áp dụng các bài học kinh nghiệm thực tiễn vào công tác quản lý đãi ngộ tại tổ chức mình.

Xem tiếp...

Nghề Nhân sự dành cho chuyên gia trẻ

Khoá học được thiết kế cho các cán bộ Nhân sự trong các doanh nghiệp Việt nam, có kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm. Khóa học nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức, công cụ và kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự hiện đại. Học viên sẽ phát triển kỹ năng về xây dựng và thực hiện các hệ thống chính sách và hoạt động quản lý nhân sự hiệu quả nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện những mục tiêu của doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Bạn đang ở: OCD Tin tức Khóa học

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003