Tư vấn Xây dựng hệ thống lương 3Ps cho Công ty TNHH Hồng Ký

Tư vấn Xây dựng Hệ thống lương 3Ps cho Công ty TNHH SX-TM Cơ khí Hồng Ký (TP. HCM, 2012), một đơn vị sản xuất máy hàn, động cơ điện, máy khoan và máy chế biến gỗ chuyên nghiệp có quy mô lớn tại TP Hồ Chí Minh. Dự án nhằm: (i) Rà soát, chuẩn hóa chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và quan hệ phối hợp của các ban, phòng; (ii) Rà soát lại hệ thống chức danh, mô tả công việc cho các chức danh của Hồng Ký và điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với mục tiêu xây dựng hệ thống lương thưởng, đánh giá hệ số công việc; (iii) Xây dựng được bộ từ điển năng lực cho các vị trí; (iv) Xây dựng được hệ thống đánh giá hiệu quả công việc cho cấp bộ phận và chức danh công việc; (v) Xây dựng hệ thống đãi ngộ tổng thể, bao gồm cả lương (cố định, biến đổi), thưởng, và các phúc lợi khác.


Công ty TNHH SX - TM Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất máy hàn, động cơ điện (mô tơ), máy khoan và máy chế biến gỗ chuyên nghiệp có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy, Hồng Ký đã cung cấp máy cho hầu hết các xưởng chế biến gỗ xuất khẩu trong nước cũng như nước ngoài đầu tư trên khắp tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách, Hồng Ký liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như không ngừng phát triển nhiều loại máy mới phục vụ ngành gỗ trong và ngoài nước. Hồng Ký đã đầu tư công nghệ mới với hàng loạt các loại máy gia công cơ khí chính xác cao CNC (Computer Numerical Control) để thay thế công nghệ cũ đã đạt được một bước cải tiến khác biệt và rõ nét về chất lượng. Hồng Ký luôn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng hiệu quả sản xuất cao nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.
 
Với kiến thức kỹ thuật chế tạo vững chắc và kinh nghiệm lâu năm trong ngành cơ khí, Hồng Ký đáp ứng toàn diện nhu cầu: “Tư vấn – Cung cấp – Lắp đặt – Chuyển giao công nghệ trọn gói máy móc thiết bị cho toàn xưởng Chế Biến Gỗ”. Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng, Hồng Ký còn làm đại lý cho nhiều hãng Đài Loan cung cấp một số máy nhập khẩu mà Hồng Ký chưa sản xuất. Hồng Ký đã lựa những hãng chế tạo máy Đài Loan có chất lượng và uy tín để cộng tác. Máy Hồng Ký phối hợp với máy nhập khẩu cung cấp dây chuyền trọn gói làm nội thất và ngoại thất xuất khẩu như: chuyền làm bàn ghế, làm cửa, tủ, giường, ván ghép thanh, ván sàn; nội thất bằng ván công nghiệp… Ngoài ra, Hồng Ký cũng là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực chế tạo máy công cụ, sản xuất ống thép định hình và nhận thiết kế chế tạo máy theo yêu cầu.
 
Với mong muốn tạo động lực cho người lao động đồng thời tạo ra tính công bằng trong đãi ngộ trong nội bộ công ty và so với thị trường để thu hút nhân sự có năng lực để phát triển công ty lên một tầm cao mới, Ban lãnh đạo Hồng Ký muốn xây dựng hệ thống đãi ngộ bài bản và đáp ứng được những yêu cầu trên, Hồng Ký đã chọn Công ty OCD là đơn vị tư vấn xây dựng hệ thống đãi ngộ theo phương pháp 3Ps, kết hợp với xây dựng quy chế và hệ thống chỉ số đánh giá kết quả chủ yếu (KPI) theo phương pháp bảng điểm cân bằng.


Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Kinh nghiệm Tư vấn hệ thống quản lý Tư vấn Xây dựng hệ thống lương 3Ps cho Công ty TNHH Hồng Ký

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003