Tư vấn quản lý cho VEGA CORP

Ngày 25/10/2010, Công ty Cổ phần Bạch Minh (VEGA CORP) và đơn vị tư vấn - Công ty Cổ phần Phát triển Năng lực Tổ chức OCD đã khởi động dự án Xây dựng hệ thống quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại VEGA CORP với sự tư vấn của OCD.     

 

 

Công ty Cổ phần Bạch Minh (Vega Corporation – VEGA CORP) được thành lập vào năm 2003 bởi đội ngũ kỹ sư phần mềm tài năng và nhiệt huyết. Phương châm của VEGA CORP là mang đến những giải pháp công nghệ tốt nhất cùng dịch vụ hữu ích cho người dùng và khách hàng.  Nắm bắt tốt khuynh hướng phát triển của công nghệ thông tin trong đời sống xã hội, cùng với khả năng làm chủ công nghệ hiện đại, công ty phát triển và cung cấp các giải pháp cũng như dịch vụ trực tuyến và nội dung số chất lượng cao với chi phí phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước. Với sự tin tưởng ngày càng tăng của khách hàng, Vega đã trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ trực tuyến và nội dung trên điện thoại di động thành công tại Việt Nam. Tháng 07/2007, VEGA CORP đã nhận được vốn đầu tư của IDG Ventures Vietnam, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm uy tín nhất của Mỹ tại Việt Nam. 

 

Với tầm nhìn “tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng và cộng đồng”, sứ mệnh của Vega Corporation là:   - Luôn đón đầu các công nghệ trực tuyến tiên tiến của thế giới và lấy công nghệ làm giá trị cốt lõi của sản phẩm.- Nuôi dưỡng, phát triển và trân trọng những nhân viên viên tài năng, nhiệt huyết.- Đem đến những tiện ích tốt nhất liên quan đến mạng trực tuyến và di động cho cộng đồng người sử dụng Việt Nam.- Liên kết phát triển với các đối tác chiến lược.  

 

Tương ứng với tốc độ phát triển, số lượng nhân sự của VEGA CORP tăng trưởng không ngừng qua từng năm. Với đặc thù của ngành phần mềm, đội ngũ nhân viên hơn 120 người của công ty đều còn rất trẻ và nhiệt huyết với công việc. Uy tín của VEGA CORP trên thị trường cũng như chính sách đãi ngộ nhân viên tốt đã giúp VEGA CORP thu hút được nhiều tài năng về công nghệ thông tin và những nhân viên có kinh nghiệm.  Với tâm niệm con người là nguồn lực quan trọng nhất nên VEGA CORP luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc tốt, khuyến khích nhân viên phát huy tốt khả năng và tính sáng tạo của mình. Một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng và vui vẻ đang biến VEGA CORP thành ngôi nhà thứ hai của tất cả cán bộ nhân viên. Trong một cộng đồng trẻ đầy nhiệt huyết, mỗi cá nhân đều có cơ hội thể hiện những tài năng của mình để xây dựng nên một tập thể Vegiks có cá tính riêng của VEGA CORP.  

 

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty nhằm khẳng định chỗ đứng trên thị trường dịch vụ công nghệ thông tin Việt nam,  VEGA CORP mong muốn xây dựng tổng thể hệ thống quản lý nhân sự của công ty bao gồm hoàn thiện một cơ cấu tổ chức hợp lý, hệ thống chức danh, chính sách tuyển dụng, đào tạo và đãi ngộ cũng như xây dựng được hệ thống tiêu chí đánh giá hiệu quả hoạt động cơ bản (KPI) để giúp triển khai thực hiện chiến lược phát triển của Công ty, từ đó phát huy tối đa sức mạnh của mỗi cán bộ nhân viên VEGA CORP. Vì lý do đó,  VEGA CORP hợp tác với OCD  - nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng các hệ thống quản lý doanh nghiệp để xây dựng hệ thống này. 

 

 

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Kinh nghiệm Tư vấn hệ thống quản lý Tư vấn quản lý cho VEGA CORP

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003