Tư vấn xây dựng hệ thống lương cho Hanel Trading

alt

Tư vấn Xây dựng hệ thống lương cho Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Thương mại Hanel (Hanel Trading, 2011). Dự án nhằm mục tiêu: (i) Rà soát chức năng của các bộ phận thuộc văn phòng Hanel Trading; (ii) Chuẩn hóa chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và quan hệ phối hợp của các phòng, ban, chuẩn hóa hệ thống chức danh và mô tả công việc; (iii) Xây dựng hệ thống đánh giá năng lực cán bộ nhân viên; (iv) Xây dựng hệ thống đánh giá kết quả công việc;   (v) Xây dựng hệ thống lương, quy chế lương, thưởng và các phúc lợi khác.

 

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Thương mại Hanel (Hanel Trading), tiền thân là Phòng Kinh doanh Thị Trường của Công ty Điện tử Hà Nội (nay là Công ty TNHH Một thành viên Hanel), chính thức được thành lập tháng 10 năm 2006 với nhiệm vụ phát triển lĩnh vực mũi nhọn của Tổng Công ty Hanel: Điện tử - Điện lạnh. Từ khi thành lập đến nay, bên cạnh nhiệm vụ được giao, Hanel Trading luôn đặt mục tiêu trở thành nhà đầu tư, sản xuất và kinh doanh đa ngành và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, tin học, truyền thông, tài chính, thương mại và bất động sản vững mạnh tại Việt Nam. Qua 5 năm phát triển, Công ty đã không ngừng cố gắng để khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đạt được nhiều thành công to lớn và ngày càng chiếm được lòng tin của các khách hàng, đối tác, Tổng Công ty Hanel cũng như các Công ty thành viên Hanel. Năm 2011, Công ty xác định tập trung phát triển các lĩnh vực Phân phối và Bán lẻ, Phát triển dự án và Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản.

 

Có được những thành tựu như ngày hôm nay, trước hết là nhờ những tầm nhìn và triết lý kinh doanh đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty và sự cống hiến của đội ngũ nhân sự có trình độ và tâm huyết, cũng như sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác, Tổng Công ty Hanel cũng như các Công ty thành viên Hanel đã luôn đồng hành cùng Hanel Trading trên bước đường phát triển.

 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng cả về quy mô và mô hình kinh doanh, HANEL Trading mong muốn chuẩn hóa hệ thống quản lý nhân sự, đặc biệt là hệ thống lương để đảm bảo được tính cạnh tranh trên thị trường nhân sự, thu hút được nhân sự chất lượng cao phục vụ sự phát triển của công ty, đồng thời tạo được động lực mới cho đội ngũ nhân sự hiện tại để giúp công ty đạt được những mục tiêu chiến lược. Hanel Trading lựa chọn OCD, một công ty tư vấn quản lý có uy tin và kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống lương.

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Kinh nghiệm Tư vấn hệ thống quản lý Tư vấn xây dựng hệ thống lương cho Hanel Trading

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003