Tư vấn hệ thống lương 3Ps cho Công ty TNHH Việt nam Wacoal

alt

Tư vấn Xây dựng Hệ thống lương cho Công ty TNHH Việt Nam WACOAL (Biên Hòa, 2011) - công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản chuyên sản xuất đồ lót, phụ kiện đồ lót và quần áo bơi, thực hiện quyền xuất nhập khẩu và phân phối. Mục tiêu chính của dự án là chuẩn hóa hệ thống quản lý nhân sự và hệ thống lương để phục vụ cho xu hướng phát triển mạnh mẽ về mặt kinh doanh, đồng thời tạo động lực tốt hơn cho người lao động. Các mục tiêu cụ thể bao gồm: (i) Rà soát, chuẩn hóa chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và quan hệ phối hợp của các phòng ban; (ii) Xây dựng hệ thống chức danh và mô tả công việc cho các chức danh; (iii) Hệ thống đãi ngộ và hệ thống đánh giá hiệu quả công việc.

 

Mục tiêu chính của dự án là chuẩn hóa hệ thống quản lý nhân sự và hệ thống lương để phục vụ cho xu hướng phát triển mạnh mẽ về mặt kinh doanh, đồng thời tạo động lực tốt hơn cho người lao động. Các mục tiêu cụ thể bao gồm: (i) Rà soát, chuẩn hóa chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và quan hệ phối hợp của các phòng ban; (ii) Xây dựng hệ thống chức danh và mô tả công việc cho các chức danh; (iii) Hệ thống đãi ngộ và hệ thống đánh giá hiệu quả công việc.


Công ty TNHH Việt Nam WACOAL là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, có trụ sở chính tại Khu Công Nghiệp Long Bình (Amata), Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Wacoal là công ty chuyên sản xuất đồ lót, phụ kiện đồ lót và quần áo bơi, thực hiện quyền xuất nhập khẩu và phân phối. WACOAL nhắm vào hai nhóm khách hàng chính: đối với hàng xuất khẩu, khách hàng của Việt nam WACOAL chính là các công ty thuộc Tập đoàn WACOAL; đối với hàng nội địa, khách hàng của Việt nam WACOAL là người tiêu dùng trực tiếp.

Trong những năm tới, WACOAL sẽ mở rộng thêm sản xuất, xây dựng thêm nhà xưởng để đẩy mạnh việc sản xuất phục vụ xuất khẩu, đồng thời mở rộng kênh bán hàng (qua siêu thị, đại lý …) để đẩy mạnh tiêu thị sản phẩm tại thị trường Việt nam. Với mong muốn chuẩn hóa hệ thống quản lý nhân sự và hệ thống lương để phục vụ cho xu hướng phát triển mạnh mẽ về mặt kinh doanh, đồng thời tạo động lực tốt hơn cho người lao động, WACOAL đã lựa chọn OCD - đơn vị tư vấn có bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống quản lý nhân sự, đặc biệt là hệ thống đánh giá và hệ thống lương.
 

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Kinh nghiệm Tư vấn hệ thống quản lý Tư vấn hệ thống lương 3Ps cho Công ty TNHH Việt nam Wacoal

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003