Tư vấn chiến lược và hệ thống lương cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô

Tháng 5/2012, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô đã phối hợp với Công ty Cổ phần Phát triển Năng lực Tổ chức (OCD) khởi động dự án tư vấn Xây dựng Chiến lược và Hệ thống quản lý nhân sự. Mục tiêu của dự án nhằm xây dựng chiến lược phát triển, rà soát và tư vấn hoàn thiện lại hệ thống chức năng nhiệm vụ của các Phòng, Ban trong công ty và , xây dựng lại hệ thống lương, thưởng, phúc lợi gắn liền với hệ thống đánh giá hiệu quả công việc theo mục tiêu.

 

Được thành lập năm 2004, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ đô là một trong những đơn vị hàng đầu về đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế, xúc tiến đầu tư cho các dự án bất động sản cũng như các dự án phục vụ dân sinh và cộng đồng xã hội tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bên cạnh đó, công ty còn là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực hoạt động thương mại và xuất nhập khẩu về công nghệ, thiết bị và vật liệu cho ngành xây dựng.

 

Với mục tiêu và chiến lược phát triển bền vững, công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô luôn được đánh giá là nhà đầu tư tiên phong, là điểm sáng về tiến độ, chất lượng và hiệu quả đầu tư các dự án. Nhờ liên kết chặt chẽ với các đối tác lớn từ Vương quốc Anh, Mỹ, Cộng hoà Pháp,… các dự án Công ty làm chủ đầu tư sẽ là những điển hình về chất lượng với công nghệ tiến bộ nhất trên thế giới, phù hợp với xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế. Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô đã và đang cùng các đối tác chiến lược trong nước và quốc tế tiếp tục đầu tư các dự án khu căn hộ trung - cao cấp, văn phòng làm việc và các dự án phục vụ dân sinh như hệ thống trường phổ thông liên cấp chất lượng quốc tế, các trung tâm văn hoá ngôn ngữ đào tạo tiếng nước ngoài, trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề...

 

“Uy tín, chất lượng, hiệu quả, cùng phát triển bền vững” là tiêu chí hàng đầu hướng tới của Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô nhằm đáp lại sự quan tâm ủng hộ, sự tin tưởng, hợp tác đầu tư của các đối tác trong nước và quốc tế cũng như sự đồng thuận của các địa phương nơi công ty triển khai dự án. Sức trẻ, năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, phát huy lợi thế của mỗi cá nhân chính là những yếu tố tạo nên thành công và sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó ban lãnh đạo luôn định hướng, dẫn dắt tập thể đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả, phù hợp với việc mở rộng phạm vi và qui mô đầu tư tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới. Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô khẳng định luôn nỗ lực hết mình phát huy những thành tích và hiệu quả kinh doanh đã đạt được.

 

ocd.vn

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Kinh nghiệm Tư vấn hệ thống quản lý Tư vấn chiến lược và hệ thống lương cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003