Dự án Tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp cho Bảo Tín Minh Châu

Ngày 9.3.2017, tại Sumvilla Hồ Tây, Công ty Vàng Bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức long trọng buổi lễ ký kết hợp đồng "Tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp" với Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý OCD.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Vàng Bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu có ông Vũ Phương Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty; Bà Đinh Thị Lan Hương - Phó Giám đốc Nội chính Công ty; Bà Hoàng Mai Long - Trợ lý Tổng Giám đốc Công ty, cùng các cán bộ đại diện các phòng ban của Bảo Tín Minh Châu. Về Phía Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý OCD có ông Tăng Văn Khánh – Tổng Giám đốc Công ty; Bà Hoàng Thị Thúy Nga - Phó Tổng Giám đốc Công ty; cùng các chuyên gia tư vấn của OCD.

Gói hợp đồng tái cấu trúc doanh nghiệp mà Bảo Tín Minh Châu và OCD ký kết nhằm thực hiện công tác hợp tác tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn xây dựng chiến lược phát triển, tái cấu trúc, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý cho doanh nghiệp Bảo Tín Minh Châu từng bước phát triển bền vững trên con đường hội nhập, đồng thời tiếp cận với các nền tảng công nghệ và quy trình tiến bộ trong quản lý doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Phương Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty Bảo Tín Minh Châu chia sẻ: "BTMC đang có nhiều tín hiệu tốt trong năm 2017, có được điều đó là do sự hợp sức của toàn thể các thành viên. Công ty mong muốn xây dựng doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn nữa mà ở đó các thành viên đều cảm thấy thoải mái trong từng khâu công việc của mình. Muốn vậy phải xây dựng cấu trúc doanh nghiệp tốt, hoàn chỉnh. Sau khi tham khảo nhiều đối tác tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp thì Bảo Tín Minh Châu đã lựa chọn Công ty Tư vấn Quản lý OCD bởi năng lực tốt và kinh nghiệm lâu năm của đơn vị này..."

Cũng tại buổi lễ, ông Tăng Văn Khánh- Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD chia sẻ những năng lực, kinh nghiệm của đơn vị mình và thể hiện sự quyết tâm mang đến những thay đổi tích cực, hoàn hảo nhất cho Bảo Tín Minh Châu trong vấn đề tái cấu trúc doanh nghiệp.

Phần chia sẻ, thảo luận giữa hai đơn vị Bảo Tín Minh Châu và OCD diễn ra khá sôi nổi, xung quanh vấn đề tái cấu trúc như thế nào, ảnh hưởng ra sao đến đơn vị được tái cấu trúc, lợi ích của các thành viên và doanh nghiệp Bảo Tín Minh Châu trong việc tái cấu trúc này là gì; OCD sẽ mang lại những quyền lợi gì cho Bảo Tín Minh Châu khi tham gia tái cấu trúc doanh nghiệp....

Sau khi thảo luận, thông suốt, hai đơn vị đã đi đến quyết định KÝ KẾT HỢP ĐỒNG "TƯ VẤN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP". Đây được coi là thành công của buổi lễ đồng thời là cầu nối giúp hai doanh nghiệp có sự hợp tác chặt chẽ, hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm, các thành viên giao lưu vui vẻ, tích cực, tín hiệu của sự hợp tác tốt đẹp năm 2017. 

Bài viết được đăng trên trang chủ của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu

Chia sẻ
Bạn đang ở: OCD Kinh nghiệm Tư vấn chiến lược và tái cơ cấu Dự án Tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp cho Bảo Tín Minh Châu

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003