Đội ngũ tư vấn quản lý

Đậu Thúy Hà

altBà Đậu Thuý Hà là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Tư vấn Quản lý OCD và Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT. Bà Hà có gần  20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh và quản lý dịch vụ khách hàng tại các công ty đa quốc gia như Daewoo Corporation, Hewlett-Packard, kinh nghiệm tư vấn quản lý, thành lập và phát triển doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành dịch vụ tài chính.  

 

Xem tiếp...

Tăng Văn Khánh


TS. Tăng Văn Khánh là Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Quản lý OCD đồng thời là thành viên sáng lập Công ty Giải pháp Công nghệ OOC. Với hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn về quản lý, ông giữ vị trí lãnh đạo Công ty Tư vấn Quản lý OCD từ năm 2007. Ông Khánh có những đóng góp quan trọng trong sự tăng trưởng nhất quán của mảng dịch vụ tư vấn của Công ty Tư vấn Quản lý OCD ở mức 2x và 3x trong những năm qua (2010-2017), mở rộng các dịch vụ của OCD. Ông Khánh giữ vai trò then chốt trong việc phát triển phần mềm OOC giúp cho doanh nghiệp quản lý nhân sự, đánh giá năng lực, quản lý thực hiện công việc, giao việc, đồng thời có thể tự thiết kế và vận hành hệ thống quản lý trong doanh nghiệp một cách có hệ thống và nhất quán.

Xem tiếp...

Hoàng Thị Thúy Nga

Bà Hoàng Thị Thúy Nga là Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh của Công ty Tư vấn Quản lý OCD, đồng thời là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD. 

Với cương vị Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh của OCD, bà Nga đã có những đóp góp quan trọng vào kết quả kinh doanh của OCD trong giai đoạn tăng trưởng 2x-3x những năm vừa qua. Bà Nga tham gia các dự án của Công ty Tư vấn Quản lý OCD tư vấn xây dựng hệ thống đãi ngộ và hệ thống quản trị nhân sự cho Công ty Thương mại Thuốc lá, Công ty Xuất nhập khẩu Thuốc lá, Công ty CP Bạch Minh (VEGA Corp.), LICOGI 13, Viễn thông Hải phòng; Tư vấn chiến lược và BSC cho Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô.

 

Xem tiếp...

Vũ Thị Thanh Hằng

Bà Vũ Thị Thanh Hằng là Giám đốc Điều hành, đồng thời là một trong những sáng lập viên của Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC. Bà Hằng đồng thời cũng là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và tư vấn về Quản trị Nguồn nhân lực.

Bà Hằng từng là Giám đốc Nhân sự, Công ty Chứng khoán CIMB-VINASHIN, Giám đốc Kinh doanh của OCD.

Xem tiếp...

Nguyễn Thị Nam Phương

alt

Bà Nguyễn Thị Nam Phương là sáng lập viên và Tư vấn trưởng của Công ty Tư vấn Quản lý OCD, đồng sáng lập Công ty CP Giải pháp Công nghệ OOC.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, hệ thống thông tin quản lý, tái cơ cấu và quản trị chiến lược, trong gần 15 năm qua bà Phương đã chủ trì các dự án xây dựng hệ thống quản lý và tái cơ cấu doanh nghiệp cho cả các doanh nghiệp tư nhân, tập đoàn lớn của nhà nước. Ngoài cương vị Tư vấn trưởng tại Công ty Tư vấn Quản lý OCD, bà Phương là một thành viên tích cực của Ban Điều hành, Hiệp hội Nhân sự HRA (http://hravn.net), giữ vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội từ năm 2012, là thành viên Ban điều hành Liên hiệp Quản trị nhân sự Châu Á – Thái Bình Dương từ năm 2014 tới nay. Bà Phương là một trong những sáng lập viên của OOC, người đã có đóng góp to lớn cho việc thiết kế hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp OOC digiiMS. Bà Phương tốt nghiệp Thạc sỹ Kinh tế Thương mại chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực và Quản lý hệ thống thông tin, Đại học New South Wales, Úc (2002) theo chương trình học bổng AusAids.

Phạm Thị Bích Ngọc

Bà Phạm Thị Bích Ngọc là Giám đốc Dịch vụ Nghiên cứu Thị trường của Công ty Tư vấn Quản lý OCD. Bà Ngọc có 9 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường và nghiên cứu xã hội học tại các Công ty Cổ Phần Nghiên cứu và Tư vấn Đông Dương (IRC) và Công ty Tư vấn Kinh tế Mekongeconomics (MKE).

Xem tiếp...

Ngô Quý Nhâm

Ông Ngô Quý Nhâm là Chuyên gia Tư vấn Chiến lược Cao cấp của của OCD, là chuyên gia tư vấn và giảng viên đào tạo cấp cao về quản trị chiến lược và quản trị nhân sự.

Xem tiếp...

Đinh Phương Lý

Bà Đinh Phương Lý là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD

Bà Đinh Phương Lý là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD. Bà Lý có hơn 15 năm kinh nghiệm về    quản trị nhân sự chiến lược, đào tạo và phát triển nhân tài và đã từng đảm nhận tại nhiều vị trí quản  lý cấp cao trong doanh nghiệp như Giám đốc Nhân sự  Đào tạo Văn phòng tổng (Head office) và Giám   đốc nhân sự đào tạo chuỗi khách sạn cao cấp (Luxury) Công ty Vinpearl; Giám đốc đào tạo kiêm   Trưởng phòng thiết kế hệ thống và quản lý đào tạo Tập đoàn Vingroup; Giám đốc Nhân sự Công ty   Ariston Thermo Việt Nam; Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự Công ty JPK (Hà Nội), Trưởng nhóm   Lương tiền và Chế độ chính sách Chi nhánh Công ty PepsiCo Việt Nam tại Hà Nội;Trưởng nhóm Bảo   hiểm công ty Canon Việt Nam.

Xem tiếp...

Nguyễn Thanh Bình

alt

Bà Nguyễn Thanh Bình là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD về marketing và quản trị chiến lược. Bà Bình có chuyên môn sâu về marketing, quản trị thương hiệu, dịch vụ khách hàng, quản trị chiến lược. Bà Bình có trên 18 năm kinh nghiệp giảng dạy các chương trình MBA tại Việt nam, nhiều kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp tại Việt nam.

Xem tiếp...

Nguyễn Quang Thắng

Ông Thắng là Chuyên gia Tư vấn Quản lý của OCD, chuyên về Quản trị Chiến lược và Marketing. Ông Thắng có nhiều kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế điều hành bộ phận marketing của doanh nghiệp. 

Xem tiếp...

Bạn đang ở: OCD Giới thiệu Đội ngũ tư vấn quản lý

Kết nối với OCD

Liên hệ với OCD

  • 024 3553 7799
  • 096 363 6066
  • ocd@ocd.vn

 
Công ty Tư vấn Quản lý OCD
Trụ sở HN: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà nội
Tel: 024 3553 7799      Fax: 024 3553 7797
Văn phòng HCM: B0609, Tòa B, The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, HCMC
Tel: 028 3925 3985 | 0906655010
 
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ OCD - Số ĐKKD  0101362912   do Sở KHĐT TP. Hà Nội  cấp ngày 23/05/2003